Giới thiệu

Peugeot Nha Trang| 15/10/2016
Giới thiệu Peugeot Nha Trang

 

SHOWROOM PEUGEOT NHA TRANG -

NƠI TRƯNG BÀY NHỮNG MẪU XE PEUGEOT ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

 

Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Peugeot Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng đang tìm kiếm và lựa chọn một mẫu xe du lịch sang trọng & đẳng cấp Châu Âu.

 

Peugeot Nha Trang nằm tại tầng 2 của Showroom Du lịch Nha Trang, tọa lạc trên trục đường chính 23/10 của Thành phố Nha Trang. Đây là một trong những nơi trưng bày và giới thiệu những mẫu xe mới nhất của Peugeot, được Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) đưa vào hoạt động vào tháng 10 /2015, nhằm phân phối sản phẩm và cung ứng phụ tùng, dịch vụ chính hãng của Peugeot cho khách hàng tại Khánh Hòa và khu vực lân cận.

DSC_5633.JPG

 

Tại Phòng trưng bày, Peugeot Nha Trang giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe chất lượng, đẳng cấp châu Âu với nhiều phân khúc từ hachback, sedan, CUV…

 

Peugeot 208 - mẫu hatchback thuộc phân khúc B, là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng ưa chuộng chiếc xe nhỏ gọn, năng động, đặc biệt là những phụ nữ hiện đại, yêu thích từ thiết kế trẻ trung, tiện dụng, dễ xoay xở trong phố...

 

Peugeot 508 thu hút khách hàng bởi sự trau chuốt từng đường nét tinh tế ở ngoại, nội thất, công nghệ. 508 đang nổi lên là mẫu xe chuẩn mực mới của sự sang trọng, đẳng cấp và những trải nghiệm đầy cảm xúc.

 

Peugeot 3008 với phong cách thiết kế thể thao, mạnh mẽ, nhiều tiện nghi, vượt địa hình tốt. 3008 đang là mẫu xe hội tụ nhiều ưu điểm của một chiếc CUV 5 chỗ hoàn hảo.

 

DSC_5634.JPG


Xưởng dịch vụ & sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và cửa hàng phụ tùng chính hãng, đủ năng lực tiếp nhận bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa 20 lượt xe/ngày.

 

DSC_7070.JPG

 

Đội ngũ nhân viên Peugeot Nha Trang được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của thương hiệu ô tô đẳng cấp Châu Âu.

 

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

 

SHOWROOM PEUGEOT NHA TRANG

Địa chỉ: Lô số 1, Khu vực 2, đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang

Hotline: 0938.806.802

Website:   www.peugeotnhatrang.vn